fbpx

[VIỆC LÀM CANADA] Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager)

sushi restaurant manager
  • Chức danh              : Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager)
  • Địa điểm                 : British Columbia, New Brunswick, Nova Scotia
  • Mức lương   : Thỏa thuận
  • Loại vị trí                : Toàn thời gian
  • Hạn tuyển dụng : 31/12/2020

Mô tả công việc:

  • Phối hợp hoạt động hàng ngày ở sảnh và hậu sảnh.
  • Cung cấp dịch vụ cao cấp và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.
  • Trả lời hiệu quả và chính xác các khiếu nại của khách hàng.
  • Thường xuyên xem xét chất lượng sản phẩm và nghiên cứu các nhà cung cấp mới.
  • Tổ chức và giám sát ca.
  • Đánh giá hiệu suất của nhân viên và cung cấp phản hồi để cải thiện năng suất.
  • Ước tính nhu cầu trong tương lai cho hàng hóa, dụng cụ nhà bếp và các sản phẩm làm sạch.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định vệ sinh và an toàn.
  • Quản lý nhà hàng hình ảnh tốt và đề xuất các cách để cải thiện nó.
  • Kiểm soát chi phí hoạt động và xác định các biện pháp cắt giảm chất thải.
  • Tạo báo cáo chi tiết về doanh thu và chi phí hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.
  • Quảng bá thương hiệu trong cộng đồng địa phương thông qua các sự kiện truyền miệng và nhà hàng.
  • Đề xuất các cách để tiếp cận đối tượng rộng hơn (ví dụ: giảm giá và quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội).
  • Đào tạo nhân viên mới và hiện tại về thực hành dịch vụ khách hàng phù hợp.
  • Thực hiện các chính sách và giao thức sẽ duy trì hoạt động của nhà hàng trong tương lai.

Yêu cầu kỹ năng:

  • Giải quyết các khiếu nại hoặc mối quan tâm của khách hàng.
  • Tuyển dụng, đào tạo và giám sát nhân viên.
  • Tham gia vào các kế hoạch tiếp thị và thực hiện.
  • Đàm phán với khách hàng để phục vụ hoặc sử dụng các cơ sở.
  • Giám sát doanh thu và sửa đổi các thủ tục và giá cả.
  • Phát triển, thực hiện và phân tích ngân sách.
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng.
  • Đàm phán sắp xếp với các nhà cung cấp thực phẩm và các vật tư khác.
  • Đặt lịch làm việc của nhân viên và theo dõi hiệu suất của nhân viên.
  • Lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, kiểm soát và đánh giá hoạt động hàng ngày.
  • Điều kiện làm việc và khả năng thể chất.
  • Môi trường có nhịp độ nhanh.
  • Làm việc dưới áp lực.
  • Các nhiệm vụ lặp lại nhiều lần.
  • Sự chú ý đến chi tiết.
  • Kết hợp ngồi, đứng, đi lại.
  • Thời hạn chặt chẽ.

Yêu cầu nhân thân để sở hữu giấy phép làm việc hợp pháp:

  • Ứng viên trên 22 tuổi.
  • Sức khỏe tốt.
  • Lý lịch tư pháp tốt.