- Tư vấn lựa chọn thực đơn và phục vụ thức ăn và đồ uống.
- Xuất trình hóa đơn và nhận thanh toán của khách hàng.
- Mô tả các mục thực đơn bao gồm các món đặc biệt hàng ngày cho khách hàng.
- Chuẩn bị và phục vụ thức ăn đặc sản tại bàn của khách hàng.
- Nhận đơn đặt hàng và chuyển tiếp đến nhân viên nhà bếp hoặc quầy bar.
- Chào hỏi khách hàng, trình bày thực đơn, đưa ra khuyến nghị và trả lời các câu hỏi liên quan đến thực phẩm và đồ uống.
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.
- Có kinh nghiệm và kiến thức về dịch vụ phẩm thực và hoạt động của nhà hàng.
- Chủ động, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc.
- Có khả năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin.
- Yêu cầu làm thêm giờ.
- Đứng trong thời gian dài.
- Sắp xếp bàn ghế, di chuyển vật nặng trong nhà hàng.
- Sau khi làm việc 6 tháng đến 1 năm có thể đủ điều kiện đăng ký thường trú thông qua Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) hoặc Atlantic Immigration Pilot (AIP).
- Tham khảo thêm về ngành nghề này trên website của Bộ Lao Động và Phát Triển xã hội Canada tại đây.